ペイント・サンプル・ハードウェアストア

Ngày còn trẻ, nói thực ra là tôi không thích đất nước mình lắm nên đã ra nước ngoài. Sau khi sống một thời gian dài tại Mỹ và Brazil, tôi mới quay trở về Nhật. Sau khi trở về, tôi bắt đầu nhận thức rõ hơn về sự tuyệt vời của đất nước và con người Nhật Bản, tôi giác ngộ được đặc tính người Nhật trong chính bản thân mình.

Một phần tư thế kỷ qua, tôi luôn ấp ủ suy nghĩ "mong những bạn trẻ người nước ngoài có cơ hội tiếp xúc với người Nhật, đào sâu lý giải về lịch sử, văn hóa Nhật Bản, thông qua đấy sẽ trở nên yêu quý hơn người Nhật, đất nước Nhật", nên đã thành lập Trường Nhật ngữ IRIS.

Iris có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp nghĩa là cầu vồng. Tôi thành tâm hy vọng rằng trong tương lai gần, những học sinh du học tại IRIS sẽ ở lại làm việc và hỗ trợ Nhật Bản, trở thành cầu vồng nối giữa quốc gia mình và Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ IRIS được thành lập tại thành phố Komaki, tỉnh Aichi vào năm 2017 với tiêu chí đào tạo nguồn nhân lực trẻ giàu nghị lực người nước ngoài về tiếng Nhật, tương lai đây sẽ là nguồn lực năng nổ trong xã hội toàn cầu, sẽ là cầu nối giữa Nhật Bản và quốc gia mình. Nhà trường quy tụ những học sinh giàu ý chí với mục tiêu rõ ràng sẽ học lên các bậc chuyên môn, cao đẳng, đại học và sau đấy làm việc tại Nhật; cố gắng lĩnh hội ngôn ngữ, văn hóa, phong tục Nhật Bản.

Đội ngũ cán bộ giảng viên nhà trường luôn tìm kiếm những phương pháp giáo dục có thể hỗ trợ học viên thực hiện mục tiêu; xây dựng phương án đào tạo riêng phù hợp với từng học viên; và triển khai các hoạt động giáo dục thống nhất trong toàn trường với phương châm “kiên trì là sức mạnh!” Cán bộ nhà trường còn nhiệt tình hỗ trợ học viên định hướng, lập kế hoạch cho tương lai bắt đầu từ việc hướng dẫn kỹ năng tham dự các “Kỳ thi du học Nhật Bản” “Kỳ thi năng lực tiếng Nhật”…

Đón chào kỷ nguyên mới nơi Châu Á ngày càng đóng một vị trí quan trọng trên trường quốc tế, tôi thành tâm kỳ vọng Trường Nhật ngữ IRIS sẽ là nơi ươm mầm tài năng, đào tạo được nguồn nhân tài sẽ thành công trong thời đại này.

キャプチャ99_edited.jpg
Chủ tịch Trường nhật ngữ

Oyamada Go

キャプチャ97_edited.jpg

Matsui Naoto

Hiệu trưởng
iris ロゴ.JPG

Welcome To  IRIS !!

6898b.jpg
すべての動画

すべての動画

動画を見る
キャプチャvv.JPG

9